Khai giảng 16/12/2016

Khóa đào tạo Chuyên viên tổ chức sự kiện do Trung tâm Đào tạo Đại học Văn Lang (VLA) phối hợp với các Công ty truyền thông & hội viên Centuryon của hệ thống California Fitness & Yoga đã chính thức khai giảng vào ngày 16/12/2016.

Với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp đến từ các công ty truyền thông, giáo trình tổ chức sự kiện được xây dựng trên kinh nghiệm làm việc thực tế, cùng phần thưởng hấp dẫn từ Câu lạc bộ Centuryon của trung tâm California Fitness & Yoga, … khóa học đã thu hút được 20 học viên đến từ các câu lạc bộ đam mê nghề Event, hội cựu sinh viên của trường & các trường khác.

 20161219 141315  20161219 141117  20161219 141249

Hình ảnh Câu lạc bộ Centuryon của trung tâm California Fitness & Yoga

Theo TS. Phạm Đình Phương – Giám đốc đào tạo phi chính qui Đại học Văn Lang, đây là Khóa học ngắn hạn khác biệt, chuyên nghiệp và thú vị dành cho các học viên, các bạn sẽ được làm việc theo nhóm, cùng học tập và làm việc với nhau trong suốt 3 tháng và cùng tranh tài với đề tài cuối khóa “ Lập kế hoạch tổ chức sự kiện truyền thống cho trường Đại học Văn Lang” để chinh phục giải thưởng “ 1 Month Free for Centuryon Member tại hệ thống Califitness & Yoga” & có cơ hội được cộng tác hoặc tuyển dụng vào các vị trí chuyên viên tổ chức sự kiện tại các công ty đối tác của chương trình.

Đặc biệt, đây là khóa học Chuyên viên tổ chức sự kiện đầu tiên nên Trung tâm nên các học viên chỉ cần đóng 2.000.000 VND cho khóa học 7.500.000 VND (với 36 tiết lý thuyết chuyên sâu, 36 tiết thực hành chuyên nghiệp và 36 tiết làm đề án tốt nghiệp chuyên biệt). Thông qua chương trình học bổng này, Trung tâm Đào tạo ngắn hạn ĐH Văn Lang (VLA) mong muốn tìm kiếm & kiến tạo một đội hình chuyên viên tổ chức sự thạo nghiệp, phục vụ cho định hướng cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho cộng đồng các doanh nghiệp tại Tp Hồ Chí Minh của trung tâm, cũng như nguồn lực cho các sự kiện khác biệt và hoàng tráng hơn tại trường.

Một số hình ảnh về khóa học:

 20161219 134043
 20161219 134432
 20161219 135819

 

Được biết, trong thời gian sắp tới VLA tiếp tục làm việc với các đối tác Vietnamwork, Ban nội dung Báo Thanh Niên & Công ty Sunrise Advertising để xây dựng 3 chương trình ngắn hạn theo định hướng Chuyên sâu, chuyên nghiệp & chuyên biệt của Trung tâm nhằm hỗ trợ tốt nhất cho cộng đồng Sinh viên Văn Lang:

-         Tạo CV & Trả lời phỏng vấn chuyên nghiệp (Giảng viên đến từ công ty Vietnamwork): khóa học nhằm giúp sinh viên năm 4 Đại học Văn Lang có được công việc ngay sau khi tốt nghiệp.

-         Chuyên viên Copywriter (Giảng viên đến từ Báo Thanh Niên): Khóa học chuyên sâu về ngôn từ, giúp sinh viên ngành truyền thông, Quản trị kinh Doanh & Thương mại của Trường có thể đến với nghề Ngôn sứ thương hiệu, một trong những nghề có mức thu nhập cao nhất năm 2015.

-         Chuyên viên thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu (Giảng viên đến từ công ty quảng cáo Sunrise Advertising): Khóa học chuyên nghiệp về thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu, giúp sinh viên ngành truyền thông, Quản trị kinh Doanh & Thương mại của Trường có thể trở thành những Designer trong lĩnh vực thương hiệu, một trong những nghề có mức thu nhập cao nhất năm 2015.

Trung tâm Đào tạo Đại học Văn Lang (VLA) luôn hướng đến mục tiêu kiến tạo một cộng đồng sinh viên Văn Lang thạo nghiệp và tự tin. Do đó, chúng tôi luôn luôn đồng hành và sẵn sàng trao học bổng khuyến học cho những sinh viên năng động & đam mê với nghề. Hãy gọi cho chúng tôi theo hotline: 0938752523 – (08)35164250 hoặc đến ngay TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGẮN HẠN VĂN LANG (VLA) phòng E201 – Cơ sở 2- Trường Đại học Văn Lang 233A Phan Văn Trị, Quận Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh, để được tư vấn và nhận ngay học bổng khuyến học.

Đăng ký nhận email thông báo

Để nhận thông báo về các khóa học, bạn vui lòng điền Email của mình để Trung tâm gửi thông tin cho bạn:

Các khóa đào tạo


Warning: is_file(): open_basedir restriction in effect. File(/media/k2/assets/css/k2.fonts.css?v2.7.1) is not within the allowed path(s): (/home/trungtamdnktc/web/trungtamdnktc.vanlanguni.edu.vn/public_html:/home/trungtamdnktc/tmp) in /home/trungtamdnktc/web/trungtamdnktc.vanlanguni.edu.vn/public_html/libraries/joomla/filesystem/file.php on line 630

Warning: is_file(): open_basedir restriction in effect. File(/media/jui/js/jquery.min.js) is not within the allowed path(s): (/home/trungtamdnktc/web/trungtamdnktc.vanlanguni.edu.vn/public_html:/home/trungtamdnktc/tmp) in /home/trungtamdnktc/web/trungtamdnktc.vanlanguni.edu.vn/public_html/libraries/joomla/filesystem/file.php on line 630

Warning: is_file(): open_basedir restriction in effect. File(/media/jui/js/jquery-noconflict.js) is not within the allowed path(s): (/home/trungtamdnktc/web/trungtamdnktc.vanlanguni.edu.vn/public_html:/home/trungtamdnktc/tmp) in /home/trungtamdnktc/web/trungtamdnktc.vanlanguni.edu.vn/public_html/libraries/joomla/filesystem/file.php on line 630

Warning: is_file(): open_basedir restriction in effect. File(/media/jui/js/jquery-migrate.min.js) is not within the allowed path(s): (/home/trungtamdnktc/web/trungtamdnktc.vanlanguni.edu.vn/public_html:/home/trungtamdnktc/tmp) in /home/trungtamdnktc/web/trungtamdnktc.vanlanguni.edu.vn/public_html/libraries/joomla/filesystem/file.php on line 630

Warning: is_file(): open_basedir restriction in effect. File(/media/k2/assets/js/k2.frontend.js?v2.7.1&sitepath=/) is not within the allowed path(s): (/home/trungtamdnktc/web/trungtamdnktc.vanlanguni.edu.vn/public_html:/home/trungtamdnktc/tmp) in /home/trungtamdnktc/web/trungtamdnktc.vanlanguni.edu.vn/public_html/libraries/joomla/filesystem/file.php on line 630

Warning: is_file(): open_basedir restriction in effect. File(/media/system/js/caption.js) is not within the allowed path(s): (/home/trungtamdnktc/web/trungtamdnktc.vanlanguni.edu.vn/public_html:/home/trungtamdnktc/tmp) in /home/trungtamdnktc/web/trungtamdnktc.vanlanguni.edu.vn/public_html/libraries/joomla/filesystem/file.php on line 630